Chinnanchiru Pen Pole Lyrics Song in Tamil

Chinnanchiru Pen Pole Lyrics in Tamil

சின்னஞ்சிறு பெண் போலே
சிற்றாடை இடை உடுத்தி
சின்னஞ்சிறு பெண் போலே
சிற்றாடை இடை உடுத்தி
சிவகங்கை குளத்தருகே
ஸ்ரீ துர்கை சிரித்திருப்பாள்

சின்னஞ்சிறு பெண் போலே
சிற்றாடை இடை உடுத்தி
சிவகங்கை குளத்தருகே
ஸ்ரீ துர்கை சிரித்திருப்பாள்
சின்னஞ்சிறு பெண் போலே

பெண்ணவளின் கண்ணழகை
பேசி முடியாது
பெண்ணவளின் கண்ணழகை
பேசி முடியாது

பேரழகுக்கு ஈடாக
வேறொன்றும் கிடையாது
பேரழகுக்கு ஈடாக
வேறொன்றும் கிடையாது

சின்னஞ்சிறு பெண் போலே
சிற்றாடை இடை உடுத்தி
சிவகங்கை குளத்தருகே
ஸ்ரீ துர்கை சிரித்திருப்பாள்
சின்னஞ்சிறு பெண் போலே

மின்னலை போல் மேனி
அன்னை சிவகாமி
மின்னலை போல் மேனி
அன்னை சிவகாமி

இன்பமெல்லாம் தருவாள்
எண்ணமெல்லாம் நிறைவாள்
இன்பமெல்லாம் தருவாள்
எண்ணமெல்லாம் நிறைவாள்

பின்னல் சடை போட்டு
பிச்சிப்பூ சூடிடுவாள்
பின்னல் சடை போட்டு
பிச்சிப்பூ சூடிடுவாள்

பித்தனுக்கு இணையாக
நர்த்தனம் ஆடிடுவாள்
பித்தனுக்கு இணையாக
நர்த்தனம் ஆடிடுவாள்

சின்னஞ்சிறு பெண் போலே
சிற்றாடை இடை உடுத்தி
சிவகங்கை குளத்தருகே
ஸ்ரீ துர்கை சிரித்திருப்பாள்
சின்னஞ்சிறு பெண் போலே

Check also Ramachandraya Janaka Lyrics in Telugu.

Chinnan Chiru Pen Pole Song Lyrics

Chinnan Chiru Pen Pole
Chitradai Idai Uduthi
Chinnan Chiru Pen Pole
Chitradai Idai Uduthi
Sivagangai Kulatharuge
Sri Durgai Sirithiruppaal

Chinnan Chiru Pen Pole
Chitradai Idai Uduthi
Sivagangai Kulatharuge
Sri Durgai Sirithiruppaal
Chinnan Chiru Pen Pole

Pennavalin Kannazhagai
Pesa Mudiyathu
Pennavalin Kannazhagai
Pesa Mudiyathu

Perazhagukku Eedaga
Verondrum Kidaiyathu
Perazhagukku Eedaga
Verondrum Kidaiyathu

Chinnan Chiru Pen Pole
Chitradai Idai Uduthi
Sivagangai Kulatharuge
Sri Durgai Sirithiruppaal
Chinnan Chiru Pen Pole

Minnalai Pol Meni
Annai Sivagami
Minnalai Pol Meni
Annai Sivagami

Inbamellam Tharuvaal
Ennamellam Niraivaal
Inbamellam Tharuvaal
Ennamellam Niraivaal

Pinnal Sadai Pottu
Pichi Poo Soodiduvaal
Pinnal Sadai Pottu
Pichi Poo Soodiduvaal

Pithanukku Inaiyaga
Narthanam Aadiduvaal
Pithanukku Inaiyaga
Narthanam Aadiduvaal

Chinnan Chiru Pen Pole
Chitradai Idai Uduthi
Sivagangai Kulatharuge
Sri Durgai Sirithiruppaal
Chinnan Chiru Pen Pole

Leave a Comment

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.