En Anbe Enthan Aaruyire Song Lyrics in Tamil

En Anbe Enthan Aaruyire Song Lyrics in Tamil

என் அன்பே எந்தன் ஆருயிரே
நீ இல்லாத வாழ்வும் வெறுமை யடி
என் அன்பே எந்தன் ஆருயிரே
நீ இல்லாத வாழ்வும் வெறுமை யடி

உன் கார் குழலும் அந்த மழை துளியும்
என்னை தழுவிடும் போது உந்தன் ஞாபகமே

விழி மூடினால் நீயும் வருகிறாய்
விழி திறக்கையில் ஏனோ மறைகிறாய்
பிரிவினால் நம்மை அறிகிறோம்
அறிவதால் பின்பு இணைகிறோம்

ஒரு கணநேரமே நம் பிரிவையும்
இங்கே ஒரு யுகமாகவே கழிக்கின்றேன்
என் கண்களில் வழியும் நீர்த்துளியில்
ஓர் துளி துளியாய் உன்னை காண்கிறேன்

நீ இல்லை என்றால் நானும் இல்லை
இங்கே என் சுவாசமும் நீதானே

விழி மூடினால் நீயும் வருகிறாய்
விழி திறக்கையில் ஏனோ மறைகிறாய்
பிரிவினால் நம்மை அறிகிறோம்
அறிவதால் பின்பு இணைகிறோம்

என் அன்பே என் அன்பே

உன் பாடலில் என்னை மறந்தேன்
அன்பே உந்தன் வழி நடந்தேன்
வீணையின் நாதம் போல் நானும் உனக்கு
சங்கதி இல்லாத சங்கீதம் எதற்கு

இனி உனது விழி அது எனது வழி
நாம் இருவரும் ஒருவர் அன்றோ

விழி மூடினால் நீயும் வருகிறாய்
விழி திறக்கையில் ஏனோ மறைகிறாய்
பிரிவினால் நம்மை அறிகிறோம்
அறிவதால் பின்பு இணைகிறோம்

நீயன்றோ இனி நீயன்றோ
என் வாழ்கையும் இனி நீயன்றோ
நீயன்றோ இனி நீயன்றோ
என் சுவாசமும் இனி நீயன்றோ

Continue reading about Durga Saptha Sloki Lyrics in Kannada

En Anbe Enthan Aaruyire Song Lyrics in English

En Anbe Endhan Aaruyire
Nee Illadha Vazhvum Verumaiyadi
En Anbe Endhan Aaruyire
Nee Illadha Vazhvum Verumaiyadi

Un Kaarkuzhalum
Andha Mazhai Thuliyum
Ennai Thazhuvidum
Podhu Undhan Nyabagame

Vizhi Moodinal Neeyum Varugirai
Vizhi Thirakaiyil Yeno Maraigirai
Pirivinal Nammai Arigirom
Arivathal Pinbu Inaigirom

Oru Gana Nera Pirivaiyum Inge
Oru Yugamaagave Kalikkindren
En Kangalil Valiyum Neer Thuliyil
or Thuli Thuliyaai Unnai Kangindren

Nee Illai Endraal Naanum Illai Inge
En Swaasamum Neethaane

Vizhi Moodinal Neeyum Varugirai
Vizhi Thirakaiyil Yeno Maraigirai
Pirivinal Nammai Arigirom
Arivathal Pinbu Inaigirom
En Anbe En Anbe

Un Paadalil Enai Marandhen
Anbe Undhan Vazhi Nadanthen
Veenaiyin Nadham Pol Naanum Unakku
Sangathi Illatha Sangeetham Edharkku

Ini Unadhu Vizhi Adhu Enadhu Vazhi
Naam Iruvarum Oruvarandro

Vizhi Moodinal Neeyum Varugirai
Vizhi Thirakaiyil Yeno Maraigirai
Pirivinal Nammai Arigirom
Arivathal Pinbu Inaigirom

Nee Andro Ini Nee Andro
En Vazhkaiyum Ini Nee Andro
Nee Andro Ini Nee Andro
En Swasamum Ini Nee Andro

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.