Enthan Kanmalai Aanavare Lyrics in Tamil

Enthan Kanmalai Aanavare Lyrics in Tamil

எந்தன் கன்மலையானவரே
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே

ஆராதனை உமக்கே – 4

  1. உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
    என்றென்றும் மகிழச் செய்தீர்
    தூயவரே என் துணையாளரே
    துதிக்குப் பாத்திரரே – ஆராதனை
  2. எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
    உம் கிருபை தந்தீரைய்யா
    இயேசு ராஜா என் பெலனானீர்
    எதற்கும் பயமில்லையே
  3. எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெள்லாம்
    உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
    ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
    எண்ணியே துதித்திடுவேன்

Enthan Kanmalai Aanavare Lyrics in English

Enthan Kanmalaiyaanavarae
Ennai Kaakkum Theyvam Neerae
Vallamai Maatchimai Nirainthavarae
Makimaikku Paaththirarae

Continue reading about Maadu Meikkum Kanne Lyrics in Tamil

Aaraathanai Umakkae – 4

  1. Unthan Sirakukalin Nilalil
    Ententum Makilach Seytheer
    Thooyavarae En Thunnaiyaalarae
    Thuthikkup Paaththirarae – Aaraathanai
  2. Enthan Pelaveena Naerangalil
    Um Kirupai Thantheeraiyyaa
    Yesu Raajaa En Pelanaaneer
    Etharkum Payamillaiyae
  3. Enthan Uyirulla Naatkalellaam
    Ummai Pukalnthu Paadiduvaen
    Raajaa Neer Seytha Nanmaikalai
    Ennnniyae Thuthiththiduvaen
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.