Hawa Hawa Song Lyrics in Tamil

Hawa Hawa Song Lyrics in Tamil

உன்னால காக்கிச்சட்டை கலரு ஆச்சு
போலீசும் திருடனாக மாறியாச்சு
பக்கம் நீ இருந்தாபோதும் தூக்கம் போச்சு
வரப்போகும் துக்கம் எல்லாம் தூள் தூளாச்சு
உன்னால உலகம் அழகாச்சு

ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
இருப்போமா லவ் லவ்வா
இனிப்போ அட கசப்போ வா என்ஜாய் பண்லாம் வா
ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
வாழ்வோமா லவ் லவ்வா
எதுவாக இருந்தாலும் என்ஜாய் பண்லாம் வா

என்னால காக்கிச்சட்டை கலரு ஆச்சு
போலீசும் திருடனாக மாறியாச்சு
பக்கம் நீ இருந்தாபோதும் தூக்கம் போச்சு
வரப்போகும் துக்கம் எல்லாம் தூள் தூளாச்சு
உன்னால உலகம் அழகாச்சு

ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
இருப்போமா லவ் லவ்வா
இனிப்போ அட கசப்போ வா என்ஜாய் பண்லாம் வா
ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
வாழ்வோமா லவ் லவ்வா
எதுவாக இருந்தாலும் என்ஜாய் பண்லாம் வா

நேத்து என்ன ஆச்சு அது நேத்தே போயே போச்சு
நேற்று இன்று நாளை என்றும் நீதான் என் மூச்சு
பாப்பா போட்டி இல்ல
அட வாழ்க்கை லேசு இல்ல
எல்லை தாண்டி போடும் ஆட்டம் என்றும் ஓயவில்ல

நீயும் நானும் சோ்ந்தே வாழும் நேரம்
போகும் தூரம் முடியாம நீளும்

உன்னால உலகம் அழகாச்சு
ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
இருப்போமா லவ் லவ்வா
இனிப்போ அட கசப்போ வா என்ஜாய் பண்லாம் வா
ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
வாழ்வோமா லவ் லவ்வா
எதுவாக இருந்தாலும் என்ஜாய் பண்லாம் வா

உன்னால காக்கிச்சட்டை கலரு ஆச்சு

போலீசும் திருடனாக மாறியாச்சு

பக்கம் நீ இருந்தாபோதும் தூக்கம் போச்சு
வரப்போகும் துக்கம் எல்லாம் தூள் தூளாச்சு

உன்னால உலகம் அழகாச்சு
ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
இருப்போமா லவ் லவ்வா
இனிப்போ அட கசப்போ வா என்ஜாய் பண்லாம் வா
ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
வாழ்வோமா லவ் லவ்வா
எதுவாக இருந்தாலும் என்ஜாய் பண்லாம் வா

Hawa Hawa Song Lyrics in English

Unnaala kaakki satta kalaru aachu
Police-um thirudanaaga maariyachu
Pakkam nee iruntha pothum thookam pochu
Varapogum thukkam ellam thool thoolaachu
Unnala ulagam azhagachu..

Hawa.. hawa.. hawa..
Iruppoma love love-ah
Inippo ada kasappo
Va.. enjoy panalam va..
Hawa.. hawa.. hawa..
Vaazhvoma love love-ah
Ethuvaaga irunthaalum
Enjoy panalam va..

Ennaala kaakki satta kalaru aachu
Police-um thirudanaaga maariyachu
Pakkam nee iruntha pothum thookam pochu
Varapogum thukkam ellam thool thoolaachu
Unnala ulagam azhagachu..

Hawa.. hawa.. hawa..
Iruppoma love love-ah
Inippo ada kasappo
Va.. enjoy panalam va..
Hawa.. hawa.. hawa..
Vaazhvoma love love-ah
Ethuvaaga irunthaalum
Enjoy panalam va..

Nethu enna aachu athu neethe poye pochu
Netru indru naalai endrum neethan en moochu
Papa potti illaaa ada vaazhka race-u illa
Ellai thaandi podum aatam endrum oyavilla

Neeyum naanum sernthe vaazhum neram
Pogum thooram mudiyama neelum

Unnala ulagam azhagachu..

Hawa.. hawa.. hawa..
Iruppoma love love-ah
Inippo ada kasappo
Va.. enjoy panalam va..
Hawa.. hawa.. hawa..
Vaazhvoma love love-ah
Ethuvaaga irunthaalum
Enjoy panalam va..

Unnaala kaakki satta kalaru aachu

Police-um thirudanaaga maariyachu
Pakkam nee iruntha pothum thookam pochu
Varapogum thukkam ellam thool thoolaachu

Unnala ulagam azhagachu..

Hawa.. hawa.. hawa..
Iruppoma love love-ah
Inippo ada kasappo
Va.. enjoy panalam va..
Hawa.. hawa.. hawa..
Vaazhvoma love love-ah
Ethuvaaga irunthaalum
Enjoy panalam va..

Related articles:
Hawayein Song Lyrics in Hindi
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.