Kalangathe Kalangathe Lyrics in Tamil

Kalangathe Kalangathe Lyrics in Tamil

கலங்காதே கலங்காதே
கர்த்தர் உன்னைக் கைவிடமாட்டார்

முள்முடி உனக்காக
இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
பாவங்களை அறிக்கையிடு
பரிசுத்தமாகி விடு நீ

கல்வாரி மலைமேலே
காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
கண்ணீரோடு ஓடி வா நீ

காலமெல்லாம் உடன் இருந்து
கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்வார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
கண்மணி போல் காத்திடுவார் உன்னை

உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
எழுந்து ஒளி வீசு
மலைமேல் உள்ள பட்டணம் – தம்பி (நீ)
மறைவாக இருக்காதே

உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலாம்
உன்னை அழைத்தவரோ
உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்

உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
உன் பிணிகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
நீ சுமக்கத் தேவையில்லை
விசுவாசி அது போதும்

Continue reading about Kalangathe Kalangathe Lyrics in Tamil

Kalangathe Kalangathe Lyrics in English

kalangaathae kalangaathae
karththar unnaik kaividamaattar

mulmuti unakkaaka
iraththamellaam unakkaaka
paavangalai arikkaiyidu
parisuththamaaki vidu nee

kalvaari malaimaelae
kaayappatta Yesuvaip paar
karam viriththu alaikkintar
kannnneerodu oti vaa nee

kaalamellaam udan irunthu
karampitiththu nadaththich selvaar
kannnneerellaam thutaippaar
kannmanni pol kaaththiduvaar unnai

ulakaththin velichcham nee
elunthu oli veesu
malaimael ulla pattanam – thampi (nee)
maraivaaka irukkaathae

ulakam unnai veruththidalaam
uttaாr unnaith thuraththidalaam
unnai alaiththavaro
ullangaiyil aenthiduvaar

un Nnoykal sumanthu konndaar
un pinnikal aettuk konndaar
nee sumakkath thaevaiyillai
visuvaasi athu pothum

Leave a Comment

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.