Porkanda Singam Lyrics in Tamil

Porkanda Singam Lyrics Song in Tamil

உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்

சுழலும் உலகமே எனக்கு உறைந்ததே
அடுத்த நிமிடமும் நகர மறுக்குதே
மாரில் உன்னைச் சாய்த்து உறங்க வைப்பதா
இழந்த உயிருக்காக கொள்ளி வைப்பதா

போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே இமை போல உனை காக்க
நான் தேய்கிறேன் ஜீவனே

உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்

போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க
நான் தேய்கிறேன் ஜீவனே

Check also about Pudhu Vellai Mazhai Lyrics in Tamil

Porkanda Singam Lyrics Song in English

Uyirum nadungudhae
Unnaium yenthidavae
Udaindha veeranae
Kalangi azhugiren

Suzhalum ulagame enakku urainthadhae
Aduththa nimidamum nagara marukkudhae
Maaril unnai saaithu uranga vaippadha
Izhantha uyirukkaaga kolli vaippadha

Por kanda singam
Vali konda nenjam
Udainthaalum unakkaaga uyir vaazhgiren
Azhugaadhe maganae
En aayul unadhae
Imai pola unai kaakkaNaan theigiren jeevanae

Uyirum nadungudhae
Unnaium yenthidavae
Udaindha veeranae
Kalangi azhugiren

Por kanda singam
Vali konda nenjam
Udainthaalum unakkaaga uyir vaazhgiren
Azhugaadhe maganae
En aayul unadhae
Imai pola unai kaakka
Naan theigiren jeevanae

Leave a Comment

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.